Cách Làm Kem Trang Trí Cupcake

  -  

Trang trí bánh là 1 quy trình không thể không có của dự án công trình bánh ngọt. Và đông đảo các loại kem đó là yếu tố khiến cho sự độc đáo trong từng món bánh ngọt. Chúng ta hãy cùng search hiều cách làm kem trang trí bánh – yếu tố tạo nên sự riêng lẻ nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem trang trí cupcake

1. Kem tươi

*

Nguyên liệu làm kem tươi

– Đá lạnh

– 100ml whipping cream

– Đường Trắng xay (tùy khẩu vị)

Cách làm kem tươi

Bước 1: Để đánh với cây đánh trứng nhằm ngăn uống đá tủ rét 10 – 15 phút ít.

Bước 2: Cho đá mát vào thau, nhằm sơn đánh trứng vẫn rét lên ở trên. Cho 100ml whipping cream vào đánh, cho thêm mặt đường xay, khuấy đầy đủ.Cách 3: Dùng sản phẩm tấn công trứng tiến công nghỉ ngơi vận tốc trung bình, tấn công đến lúc bông cứng, chế tác chóp nhọn hơi cong thì dừng lại.

Bước 4: Sau khi đánh hoàn thành, để vào tủ lạnh với rất có thể áp dụng.

Nếu kem bị khô rạn, bạn có thể bỏ thêm một chút ít whipping cream vào tiến công cùng với vận tốc vừa đủ mang đến quyện.

2. Kem bơ lòng trắng trứng

– Kem bao gồm màu trắng ncon kê, phù hợp bảo quản giá buốt với thường xuyên được dùng làm trang trí hoa bánh, kem bao gồm vị ngọt vừa phải, non rét, rã vào miệng.

*

Nguyên vật liệu kem bơ lòng trắng trứng


– Lòng trắng trứng gà: 100g

– Đường hạt: 170g

– Bơ nhạt: 400g

Cách chế biến kem bơ lòng trắng trứng

Bước 1: Dùng nồi nhỏ tuổi 2 lần bán kính vừa bằng đế của bow trang bị đánh trứng, đun nước nóng, mang đến lòng trắng trứng và con đường vào bow trộn của máy tấn công trứng, để lên phòng bếp đun phương pháp tbỏ.

Đến thấy lúc lòng trắng trứng khá kéo vân Trắng, bé dại một giọt vào tay thấy tương đối nóng (khoảng 60oC) thì nhấc bow xuống, tắt bếp.Cách 2: Cho bow vào sản phẩm công nghệ tiến công trứng, tiến công sống tốc độ cao, đến khi lòng trắng trứng bông cứng, mịn mượt.

Bước 3: Giảm vận tốc của sản phẩm xuống tới mức 2, mang đến bơ mềm vào dần dần với tiến công hầu như.

Bước 4: Sau Khi mang lại hết bơ vào thì tiếp tục tăng tốc độ của sản phẩm tấn công trứng lên đến 8, tiến công thêm 1 dịp làm thế nào để cho trứng và bơ quấn số đông cùng nhau, mịn, mượt và tất cả white color nkê hơi nphân tử là đạt.

3. Kem bơ giao diện Thụy Sỹ

– Kem bơ kiểu Thụy Sĩ là một giữa những một số loại kem tô điểm bánh truyền thống lịch sử. Công thức kem bơ Thụy Sĩ cực kỳ dễ dàng và đơn giản tuy vậy vẫn giữa được vị vừa thơm vừa ngon lôi cuốn cùng đặc biệt không thể ngấy, lại non đuối, khôn xiết thoải mái và dễ chịu.

*

Các nguyên liệu làm cho kem bơ loại Thụy Sĩ

– 100 g bơ nhạt nhằm ánh sáng phòng


– 1 tròng trắng trứng

– Vani: 1 muỗng

– 35 – 40 g đường

Cách chế biến kem bơ kiểu dáng Thụy Sĩ

Bước 1: Đun sôi nước, tiếp đến hạ lửa nhỏ chan nước lnạp năng lượng tăn. Dùng 1 chiếc âu lớn làm thế nào cho đặt âu vào mồm nồi nước không biến thành va vào nước.

Cho lòng trắng trứng và đướng với khuấy hồ hết. Lúc trứng nóng lạnh con đường chảy không còn cùng kéo sợi đựơc là được.

Xem thêm: Bệnh Viện Từ Dũ: Địa Chỉ, Giờ Làm Việc, Hướng Dẫn Khám Bệnh Và Đặt Lịch

Bước 2: Dùng sản phẩm công nghệ tiến công trứng tấn công sinh sống vận tốc vừa đủ cho tới lúc gồm láng Lúc bé dại nhỏ nhặt, White mượt. Sau đó tiến công nghỉ ngơi tốc độ cao cho tới Lúc chế tạo ra chóp nhọn, cong, nhẵn mựơt cùng dẻo.

Cách 3: Đánh làm việc tốc độ mức độ vừa phải, nhàn nhã mang đến từng muỗng bơ vào. Sauk hi hết bơ, đánh tiếp làm việc vận tốc cao thêm 30 giây làm sao cho thật mịn.

Cách 4: Cho 1 thìa vani vào trứng, tấn công ngơi nghỉ tốc độ trung bình khoảng 1 – 2 phút ít. Và dứt.

4. Cream cheese

– Cream cheese là 1 vật liệu cơ bản của vô cùng rất nhiều món tcầm cố miệng tuyệt còn được dùng làm cho kem tô điểm bánh, ăn cùng cùng với bánh mì… Nhờ vị chua mặn dịu đặc thù cơ mà các món có Cream cheese Mặc dù ngậy bự nhưng lại lại không thể ngấy 1 chút nào.

*

Nguyên liệu làm cho Cream cheese

– 1 lkhông nhiều sữa tươi bao gồm đường

– 2 vỏ hộp sữa chua

– Khăn uống xô

Cách thức làm Cream cheese

Cách 1: Đun rét sữa tươi, chú ý bạn ko được hâm nóng. Nếm thấy âm ấm là được.

Cách 2: Cho hộp sữa chua vào, khuấy đầy đủ. Sau kia bạn buông bỏ toàn bộ vào trong 1 bình thủy tinh không bẩn, bít bí mật.

Cách 3: Cho số lượng nước ấm theo tỉ trọng 2 sôi : 1 rét vào thùng xốp hoặc nồi cơm trắng điện, đặt bình chất liệu thủy tinh lên ở trên. Ủ trong khoảng 5-7 giờ mang lại đông lại thành hộp sữa chua.

Cách 4: Trút ít vào khăn xô, cột miệng chặt, treo lên rất cao, ngơi nghỉ bên dưới đặt một chiếc tô để hứng nước rã ra.

Sau 7 – 8 giờ, bạn vẫn thu được Cream cheese rất là hấp dẫn rồi kia. Giờ chúng ta cũng có thể tha hồ nước sáng tạo phần đông món bánh ngọt thơm và ngon cùng với Cream cheese nhé.

5. Chocolate Ganache

– Chocolate Ganache là một trong những loại kem lấp khôn cùng thịnh hành, tạo cho các chiếc bánh ngọt cực kỳ lôi cuốn.

*

Nguyên vật liệu có tác dụng Chocolate Ganache

– 60gram chocolate

– 60ml kem tươi

– 7 gram bơ

– 2-3ml Brandy hoặc Rhum

Cách thức làm Chocolate Ganache

Cách 1: Bẻ chocolate thành miếng nhỏ tuổi rồi bỏ vô một cái bát.

Bước 2: Cho kem tươi, bơ vào trong nồi, rồi nấu nhỏ lửa đến khi tất cả hổn hợp mấp mé sôi. Ngay mau lẹ đổ kem bơ vào chocolate, khuấy các đến khi chocolate tan hết và hòa quấn cùng với kem sữa thành một hỗn hợp mịn, trơn.

Bước 3: Cho rượu vào tất cả hổn hợp trên, khuấy hồ hết. Để nguội.

Chocolate Ganabít rất có thể bảo quản ở bên trong gầm tủ giá 1 tuần. Vì vậy bạn có thể tha hồ nước sáng chế các cái bánh ngọt khác biệt với Chocolate Ganabít nhưng mà không hề tốn sức lực.

Xem thêm: Trầm Cảm Ở Học Sinh: Nguy Hại Chứng Trầm Cảm Tuổi Học Đường, Trầm Cảm Tuổi Học Đường: Đừng Lơ Là

Với đa số công thức kem tô điểm bánh này, chắc hẳn rằng chúng ta có thể tạo nên những chiếc bánh ngọt độc đáo có phong thái riêng rẽ mình.