Cách trang trí gỏi ngó sen

  -  

Cách có tác dụng gỏi ngó sen tôm làm thịt kích say đắm vị giác luôn luôn là lựa chọn bậc nhất cho món đầu tiên của một bàn tiệc. Cùng với công thức chuẩn chỉnh vị từ bếp trưởng nhà hàng quán ăn Dìn Ký nổi tiếng, các bạn sẽ có ngay món gỏi chua ngọt, cuốn hút này.

Bạn đang xem: Cách trang trí gỏi ngó sen

Bạn sẽ xem: cách trang trí gỏi ngó sen


*

*

Gỏi ngó sen tôm giết thịt tôm cay chua kích phù hợp vị giác

Gỏi là món ngon Việt được yêu thương thích của rất nhiều người Việt. Vị chua chua, cay cay kích đam mê vị giác đã giúp gỏi có mặt trong các bàn tiệc hoặc bữa cơm gia đình. Nhắc đến gỏi cần yếu không nhắc tới món gỏi ngó sen tôm làm thịt với vị giòn mát, sâu cay hòa quyện. Biện pháp làm gỏi ngó sen tôm làm thịt ngon rất đơn giản và dễ dàng rất solo giản, chỉ cần bạn đạt được công thức trộn nước trộn chuẩn chỉnh vị là đã thành công đến 80% rồi đấy!

Mục Lục

ẨnHiện2 CÁCH LÀM GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

NGUYÊN LIỆU GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

500g ngó sen200g tôm sú100g tỏi150g thịt cha chỉ100g phải tàu50g ngò rí100g đậu phộng100g rau xanh răm200g cà rốt200g hành tây20g ớt250g chanh50g hành phi1 gói bánh phồng tômGia vị: nước mắm, đường, muối, tương ớt

CÁCH LÀM GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

Sơ chế nguyên liệu

Thịt ba chỉ luộc chín, thái nhỏ.

Tôm cắt lưng, rút dồn phần chỉ đen, luộc chín, dìm vào nước đá và bóc tách bỏ vỏ.

Cà rốt, hành tây, nên tàu, rau củ răm, ngó sen cắt thành từng khúc vừa ăn.

Bắc chảo lên phòng bếp cho vào một ít muối hạt rồi đổ đậu phộng rang mang đến chín vàng, giòn, bóc tách bỏ vỏ.

Xem thêm: Cách Điều Trị Sùi Mào Gà Tại Nhà, Phòng Chống Thiên Tai Tỉnh Hà Tĩnh

Cách làm cho nước trộn gỏi ngó sen



*

Làm nước xốt trộn gỏi

Cách trộn gỏi ngó sen

Cho tôm sú, thịt ba chỉ, cà rốt, ngó sen, hành tây, buộc phải tàu, rau răm vào bình thường một đánh lớn. Rưới nước mắm trộn gỏi vào tô. Trộn đông đảo để nước mắm nam ngư thấm vào những nguyên liệu. Chờ khoảng tầm 5-10 phút cho gỏi thấm gia vị.

Pha nước chấm gỏi

Bạn sử dụng nước mắm trộn gỏi tiếp đến cho thêm tỏi với ớt xay nhuyễn vào, khuấy đều.

Chiên bánh phồng tôm

Chiên ngập dầu bánh phồng tôm, vớt ra cùng thấm hút dầu.

Cách trang trí gỏi ngó sen

Cho gỏi ngó sen ra đĩa, xếp tôm và thịt lên trên, rắc phộng rang, hành phi, ngò rí lên ở trên và hưởng thụ cùng cùng với nước chấm, bánh phồng tôm.

Xem thêm: Cách Điều Trị Viêm Gan C : Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị Và Phòng Ngừa



Gắp tôm để lên trên nhằm dĩa gỏi bắt mắt hơn

Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể làm gỏi ngó sen tôm thịt tai heo cũng rất ngon cùng với vị giòn tan, kỳ lạ miệng. Có tác dụng theo quá trình trên đây bạn đã sở hữu món gỏi ngó sen tôm làm thịt ngon tốt rồi đấy. Hy vọng rằng với quá trình hướng dẫn này để giúp bạn tất cả thêm một công thức nấu ăn nữa đến sổ tay nội trợ bếp núc của mình.

Để học thêm nhiều cách làm và kỹ thuật nấu ăn món Việt khác, chúng ta cũng có thể điền vào form dưới để được bhxhquangninh.com.vn tư vấn về chương trình đào tạo và huấn luyện Bếp trưởng bếp Việt nhé!

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 5 (6 bình chọn)

#error

error

/error ^error

Cảm ơn các bạn đã bình chọn!

/error Lỗi! Xin vui lòng kiểm tra con đường truyền mạng và thử lại. Posted in Món ViệtTagged công thức món việtChuyên mục: kiến thức thú vị